khangbaochau

Member for

1 year 6 months

Details:

Name
Khang Bảo Châu
logo Khang Bảo Châu
Job Title
Địa chỉ bán bột đá vôi chất lượng cao, giá rẻ #2021

Địa chỉ bán bột đá vôi chất lượng cao, giá rẻ #2021

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bột đá vôi chất lượng cao, nhưng vẫn phải đảm bảo về giá thành phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được một đơn vị phù hợp với nhà máy sản xuất của mình. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

 

Địa chỉ bán bột đá vôi chất lượng cao, giá rẻ

 

Hiện nay việc sử dụng bột đá vôi trong sản xuất vật dụng để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao. Chính bởi vậy mà có rất nhiều nhà máy sản xuất cần một đơn vị uy tín chuyên cung cấp về loại khoáng sản này với số lượng lớn và đảm bảo về chất lượng. Nhưng việc đó trở nên vô cùng khó khăn khi có quá nhiều đơn vị cung cấp khiến cho rất nhiều người sử dụng phải băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào phù hợp.

 

Nếu bạn vẫn chưa thể tìm thấy một địa chỉ ưng ý cho nhà máy sản xuất của mình thi xin giới thiệu với quý bạn Công ty TNHH Khang Bảo Châu hiện là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bột đá vôi chất lượng cao, giá tốt ra thị trường.

 

Khang Bảo Châu sở hữu 2 nhà máy lớn được đặt tại: Thung Mơ, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam luôn sẵn sàng hoạt động để phục vụ nhu cầu sử dụng bột đá của quý khách.

 

Do có lợi là nhà máy được đặt gần với mỏ khoáng sản nên có thể đáp ứng sản phẩm với số lượng lớn, đảm bảo không bao giờ thiếu nguồn cung cấp. Với sản lượng hàng tháng có thể sản xuất lên tới 10.000 tấn/ tháng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi đơn hàng.

 

Khang Bảo Châu cam kết với khách hàng

 

  • Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất bột đá vôi
  • Chất lượng của sản phẩm luôn được kiểm định trước và sau khi nhập xuất kho
  • Hình thức giao hàng đa dạng
  • Giao hàng nhanh chóng, giá thành tốt
  • Mua càng nhiều, chiết khấu càng cao, giá càng tốt

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại bột đá có thể liên hệ trực tiếp với Khang Bảo Châu theo hotline: 0915 501 955 để nhận được tư vấn tốt nhất từ các nhân viên hỗ trợ của chúng tôi nhé.

 

Quy trình sản xuất bột đá vôi tại Khang Bảo Châu

 

Tìm hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất bột đá vôi tại Khang Bảo Châu. Chúng tôi xin giới thiệu về quá trình sản xuất được ứng dụng những công nghệ và máy móc hiện đại nhất hiện nay. Chi tiết như sau:

 

Bước 1: Lựa chọn đá nguyên liệu

 

Đá nguyên liệu sau khi được khai thác sẽ được lựa chọn dựa theo hàm lượng CaCO3 có trong đá. Những khối đá có lượng Canxi Cacbonat cao và chứa ít tạp chất sẽ được lựa chọn.

 

Bước 2: Làm sạch và tách đá

 

Đá sau khi được làm sạch để loại bỏ hết các bùn đá còn bám trên bề mặt sau quá trình khai thác. Bước tiếp theo sẽ tiến hành tách đá thành những viên đá thô có kích thước phù hợp để đưa vào máy nghiền. Trong quá trình tách đá sẽ loại bỏ những tạp chất ra khỏi các viên đá thô từ đó làm tăng chất lượng của bột đá vôi thành phẩm.

 

Bước 3: Nghiền đá

 

Sau khi các viên đá bằng truyền vận chuyển vào két nguyên liệu. Sẽ tiếp tục được đưa tới phễu của máy nghiền và tiến hành việc nghiền đá. Công việc này sẽ được lặp lại nhiều lần cho tới khi có được những mẻ bột đá vôi thành phẩm có độ mịn như bột.

 

Bước 4: Kiểm định và bảo quản

 

Bột đá sau khi ra khỏi máy nghiền sẽ có nhân viên tới kiểm định về chất lượng nếu đạt yêu cầu sẽ được vận chuyển tới công đoạn đóng bao. Mỗi bao sẽ có kích thước khác nhau từ: 50kg, Jumbo > 1 tấn hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Những bao bột đá sẽ được vận chuyển vào kho chờ ngày xuất ra thị trường.

 

Đặc biệt những sản phẩm khi được bảo quản tại kho tới khi xuất ra thị trường sẽ được nhân viên tới kiểm định lại về chất lượng một lần nữa trước khi được giao tới tay người tiêu dùng.

 

>>> Xem thêm bài viết: Quy trình sản xuất bột đá vôi hiện đại nhất #2021

 

Qua bài viết này tôi đã gửi tới quý bạn một địa chỉ bán bột đá vôi chất lượng cao, đảm bảo được những yếu tố như chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại comment cho chúng tôi được biết nhé!